05 Dòng biệt thự mái mansard đẹp nhất của Kiến trúc – Nội thất Vuông Tròn Decornhắc tới vi la mái mansard thì với thể ít người nào biết được định nghĩa này ngoài ra nhắc tới vi la tân cổ điển Pháp thì chắc hẳn hình ảnh của chiếc biệt thự này sẽ hiện ra.

1. Vi la mái Mansard là gì?

Mái Mansard là mẫu hình mái phổ quát trong dòng biệt thự kiểu Pháp, được lấy tên người phát minh ra nó: Kiến trúc sư François Mansard. Đây là một tín hiệu đặc trưng của lối kiến trúc Cổ điển và Tân Cổ điển. Khối mái hình thang lợp bằng đá phiến màu sẫm úp lên ngôi nhà. Tạo thêm một tầng áp mái, nó cộng sở hữu tác dụng giữ cho các tầng dưới ko bị nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Tầng này thường tiêu dùng khiến kho đựng đồ tiện dụng.

Cấu tạo của mái Mansard:

  • Mái Mansard được chia thành 2 phía và mỗi phía sẽ với 2 phần có độ dốc là khác nhau. Hệ thống mái cứng cáp với hình thang ấn tượng được khiến cho từ đá phiến, đá Slate Lai Châu hoặc bê tông.
  • Phần mái còn được sắp xếp thêm cửa sổ chẳng những giúp cho căn nhà thêm phần thẩm mỹ hơn mà còn giúp lấy gió và ánh sáng bỗng nhiên thấp hơn. Không những thế chiếc mái này còn rất được chú trọng yếu tố họa tiết trang hoàng. Những họa tiết nhỏ đều được ngoại hình khôn xiết tinh tế và kĩ càng nhằm đảm bảo sự hài hòa và tạo nên nét đặc trưng trong kiến trúc kiểu Pháp.

2. Ưu nhược điểm của mái mansard

Hệ thống mái này mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ rất cao trong mẫu mã và phổ thông điểm cộng hoàn hảo khác. Ngoài ra không những thế nó vẫn còn còn đó những nhược điểm riêng:

2.1. Điểm tốt

Tạo ra tầng mái mang rộng rãi công dụng, với khả năng chống lạnh khi đông về, cách thức nhiệt khi trời nóng, đem lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ.
mang lại một kiến trúc vô cùng đẳng cấp và sang trọng.
tăng không gian sống với tầng áp mái được tạo nên từ hệ thống mái này.

2.2. Nhược điểm

Hệ thống mái dốc nên sẽ khiến giảm đi chiều cao tường.
Trong một số trường hợp thiết yếu cần phải dùng hệ thống giếng trời hơi tốn kém.
đề xuất phải chống thấm nước và cách thức nhiệt tường tận.

3. Một số Công trình mái Mansard ấn tượng tại Kiến trúc Vuông Tròn Decor

3.1. Bề ngoài biệt thự tân cổ điển xã Nối- Hưng lặng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển phố Nối- Hưng Yên ấn tượng nhất

Mặt tiền tài vi la tân cổ điển ấn tượng

Tại mặt tiền của vi la, vượt trội là sự đối xứng mặt đứng của Dự án tạo thẩm mĩ cao; tuyến đường join nhẹ nhõm, chi tiết đắp nổi, phù điêu, họa tiết phối hài hòa; Sự phá bí quyết kết hợp kiểu chóp lâu đài vượt trội phối hợp tone trắng hoàng phái càng làm cho nâng cao thêm nét hấp dẫn, đậm đà của bề ngoài lâu đài cổ châu Âu.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển phố Nối- Hưng Yên ấn tượng nhất

vi la tân cổ điển được ngoài mặt sáng tạo hơn mang tư duy kiến trúc vi khí hậu thức thời của các kiến trúc sư Vuông Tròn Decor. Tư duy kiến trúc mới trong việc lớn mạnh kiến trúc cảnh quan của con người. Ngoài mặt biệt thự cổ điển có phổ quát cửa sổ to, ban công rộng để đón gió, điểm xuyết hàng hiên giảm thiểu nóng. Nhờ đó, giúp nâng cao tính công năng của vi la hơn.

3.2. Ngoài mặt vi la lâu đài tráng lệ sở hữu bắt mắt tân cổ điển mới nhất

Kiến trúc lâu đài

Thiết kế biệt thự lâu đài nguy nga với phong cách tân cổ điển mới nhất

Sự nguy nga, tráng lệ của loại bề ngoài biệt thự lâu đài 3 tầng:

Tổng quan Công trình, lâu đài làm cho choáng ngợp mọi ánh nhìn của mỗi người chiêm ngưỡng nó. Vẻ đẹp hoàng tộc được thêu dệt bởi tính đồ sộ bởi kích thước và phong cách kiến trúc tân cổ điển lãng mạn Pháp. Chiếc vi la kiểu lâu đài được bề ngoài gồm 2 mặt. Mỗi mặt của Dự án đều với nét quý phái và dấu ấn riêng. Điều này, tạo sự mới mẻ, linh hoạt trong kiến trúc. Để thực hiện điều này, kiến trúc sư Vuông Tròn Decor đã phải dành ko ít nhiệt huyết và sự tận tình để cho ra tác phẩm nghệ thuật này.

Tính khổng lồ bởi kích thước:

kiến trúc cb

mẫu biệt thự kiểu lâu đài được ưu ái xây dựng trên lô đất rộng đến 1300m2. Trong đó, tổng diện tích xây dựng cũng lên tới 1000m2. Bên cạnh đó, lâu đài được ngoại hình gồm 3 tầng và 2 mặt tiền.

sở hữu bản vẽ này, ngoài mặt lâu đài 3 tầng quả nhiên phát huy thấp nhất lợi thế về kích thước khổng lồ này. 3 Tầng của Dự án đã khai tác tối đa và ưu việt lợi thế quỹ đất xây dựng đã vốn rộng to này. Hài hòa mang lối ngoại hình 2 mặt tiền, nó giúp gia nâng cao chiều sâu của lâu đài. Ko gian Dự án hoa lệ này được rộng mở và đa chiều hơn.

Nét đẹp của bề ngoài vi la lâu đài tân cổ điển:

trường phái tân cổ điển được Phân tích là lối kiến trúc ăn ý nhất mang chiếc biệt thự kiểu lâu đài. Kiến trúc tân cổ được lấy cảm hứng trong khoảng những nước tiến bộ châu Âu, đặc biệt là Pháp. Tại đây, những Công trình biệt thự, lâu đài hoa lệ trong khoảng thế kỉ XIV- XV là cảm hứng vô tận cho kiến trúc mãi tới tận hiện nay. Ngày này chúng ta đã áp dụng nó và có những thay đổi để thích ứng có gu thẩm mỹ và văn hóa nước ta.

Một số Dự án của Kiến trúc & Nội thất Vuông Tròn Decor đã thực hiện:

Chiêm ngưỡng tuyệt tác nghệ thuật kiểu dáng vi la lâu đài anh Tiến

– cái mẫu mã nội thất chung cư bắt mắt hiện đại 80 m2

mẫu mã nội thất đương đại trẻ trung cho nhà liền kề

KIẾN TRÚC NỘI THẤT Vuông Tròn Decor – TINH TẾ tới TỪNG CHI TIẾT

——————————————————-

địa chỉ mang chúng tôi

công ty tư vấn KIẾN TRÚC NỘI THẤT Vuông Tròn Decor

Hotline: 0903 792 727

Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://vuongtrondecor.com

Email: kientruccb@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucCB

#thietkebietthu, #thietkenhaong, #thietkenhapho, #thietkenoithat, #nhapho2tang #kientrucCB #thietkekientruc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *