05 Loại biệt thự mái mansard hấp dẫn nhất của Kiến trúc – Nội thất C&Bđề cập tới vi la mái mansard thì có thể ít ai biết được định nghĩa này không những thế kể tới biệt thự tân cổ điển Pháp thì chắc hẳn hình ảnh của chiếc biệt thự này sẽ hiện ra.

1. Biệt thự mái Mansard là gì?

Mái Mansard là cái hình mái phổ quát trong chiếc vi la kiểu Pháp, được lấy tên người phát minh ra nó: Kiến trúc sư François Mansard. Đây là một tín hiệu đặc biệt của lối kiến trúc Cổ điển và Tân Cổ điển. Khối mái hình thang lợp bằng đá phiến màu sẫm úp lên ngôi nhà. Tạo thêm một tầng áp mái, nó cùng với tác dụng giữ cho các tầng dưới ko bị nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Tầng này thường tiêu dùng làm kho cất đồ thuận tiện.

Cấu tạo của mái Mansard:

  • Mái Mansard được chia thành 2 phía và mỗi phía sẽ mang 2 phần mang độ dốc là khác nhau. Hệ thống mái chắc chắn mang hình thang ấn tượng được làm cho trong khoảng đá phiến, đá Slate Lai Châu hoặc bê tông.
  • Phần mái còn được bố trí thêm cửa sổ không những tạo điều kiện cho căn nhà thêm phần thẩm mỹ hơn mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên phải chăng hơn. Không những thế mẫu mái này còn rất được chú hiểm yếu tố họa tiết trang hoàng. Những họa tiết nhỏ đều được bề ngoài hết sức tinh tế và tường tận nhằm đảm bảo sự kết hợp và tạo nên nét đặc trưng trong kiến trúc kiểu Pháp.

2. Ưu nhược điểm của mái mansard

Hệ thống mái này đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ rất cao trong kiểu dáng và rộng rãi thế mạnh hoàn hảo khác. Không những thế không những thế nó vẫn còn tồn tại các nhược điểm riêng:

2.1. Ưu điểm

Tạo ra tầng mái với nhiều công dụng, có khả năng chống lạnh khi đông về, phương pháp nhiệt lúc trời nóng, đem đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ.
mang lại một kiến trúc cực kỳ đẳng cấp và đẳng cấp.
tăng môi trường sống có tầng áp mái được tạo nên trong khoảng hệ thống mái này.

2.2. Nhược điểm

Hệ thống mái dốc nên sẽ khiến giảm đi chiều cao tường.
Trong một số trường hợp cần thiết cần phải tiêu dùng hệ thống giếng trời hơi tốn kém.
buộc phải phải chống thấm nước và phương pháp nhiệt tường tận.

3. Một số Dự án mái Mansard ấn tượng tại Kiến trúc Vuông Tròn Decor

3.1. Ngoại hình vi la tân cổ điển thị trấn Nối- Hưng lặng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển phố Nối- Hưng Yên ấn tượng nhất

Mặt tiền tài biệt thự tân cổ điển ấn tượng

Tại mặt tiền tài vi la, nổi trội là sự đối xứng mặt đứng của Dự án tạo thẩm mĩ cao; con đường join nhẹ nhõm, chi tiết đắp nổi, phù điêu, họa tiết phối hài hòa; Sự phá bí quyết phối hợp kiểu chóp lâu đài vượt bậc kết hợp tone trắng hoàng phái càng làm tăng thêm nét hấp dẫn, thắm thiết của ngoài mặt lâu đài cổ châu Âu.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển phố Nối- Hưng Yên ấn tượng nhất

vi la tân cổ điển được thiết kế thông minh hơn sở hữu tư duy kiến trúc vi khí hậu thức thời của các kiến trúc sư Vuông Tròn Decor. Tư duy kiến trúc mới trong việc lớn mạnh kiến trúc cảnh quan của con người. Mẫu mã vi la cổ điển với phổ thông cửa sổ to, ban công rộng để đón gió, điểm xuyết hàng hiên giảm thiểu nóng. Nhờ ấy, giúp nâng cao tính công năng của vi la hơn.

3.2. Ngoại hình vi la lâu đài tráng lệ mang bắt mắt tân cổ điển mới nhất

Kiến trúc lâu đài

Thiết kế biệt thự lâu đài nguy nga với phong cách tân cổ điển mới nhất

Sự hoa lệ, tráng lệ của dòng ngoại hình vi la lâu đài 3 tầng:

Tổng quan Công trình, lâu đài làm cho choáng ngợp mọi ánh nhìn của mỗi người chiêm ngưỡng nó. Vẻ đẹp hoàng thất được tô vẽ bởi tính khổng lồ bởi kích thước và cá tính kiến trúc tân cổ điển lãng mạn Pháp. Dòng biệt thự kiểu lâu đài được bề ngoài gồm 2 mặt. Mỗi mặt của Dự án đều mang nét quý phái và dấu ấn riêng. Điều này, tạo sự mới mẻ, linh hoạt trong kiến trúc. Để thực hành điều này, kiến trúc sư Vuông Tròn Decor đã phải dành ko ít máu nóng và sự hết dạ để cho ra tác phẩm nghệ thuật này.

Tính khổng lồ bởi kích thước:

kiến trúc cb

loại biệt thự kiểu lâu đài được ưu ái xây dựng trên lô đất rộng đến 1300m2. Trong đấy, tổng diện tích vun đắp cũng lên tới 1000m2. Ngoài ra, lâu đài được thiết kế gồm 3 tầng và 2 mặt tiền.

sở hữu bản vẽ này, thiết kế lâu đài 3 tầng quả nhiên phát huy phải chăng nhất lợi thế về kích thước đồ sộ này. 3 Tầng của Công trình đã khai tác tối đa và ưu việt lợi thế quỹ đất xây dựng đã vốn rộng to này. Kết hợp với lối ngoại hình 2 mặt tiền, nó giúp gia nâng cao chiều sâu của lâu đài. Ko gian Công trình hoa lệ này được rộng mở và đa chiều hơn.

Nét đẹp của kiểu dáng vi la lâu đài tân cổ điển:

trường phái tân cổ điển được Đánh giá là lối kiến trúc ăn ý nhất có dòng vi la kiểu lâu đài. Kiến trúc tân cổ được lấy cảm hứng từ các nước tiến bộ châu Âu, đặc biệt là Pháp. Tại đây, những Công trình vi la, lâu đài hoa lệ trong khoảng thế kỉ XIV- XV là cảm hứng bất tận cho kiến trúc mãi tới tận bây giờ. Ngày này chúng ta đã ứng dụng nó và có các đổi thay để thích ứng sở hữu gu thẩm mỹ và văn hóa nước ta.

Một số Công trình của Kiến trúc & Nội thất Vuông Tròn Decor đã thực hiện:

Chiêm ngưỡng tuyệt tác nghệ thuật mẫu mã vi la lâu đài anh Tiến

– cái thiết kế nội thất chung cư bắt mắt tiên tiến 80 m2

thiết kế nội thất hiện đại trẻ trung cho nhà liền kề

KIẾN TRÚC NỘI THẤT Vuông Tròn Decor – TINH TẾ đến TỪNG CHI TIẾT

——————————————————-

địa chỉ mang chúng tôi

công ty tư vấn KIẾN TRÚC NỘI THẤT Vuông Tròn Decor

Hotline: 0903 792 727

Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://vuongtrondecor.com

Email: kientruccb@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucCB

#thietkebietthu, #thietkenhaong, #thietkenhapho, #thietkenoithat, #nhapho2tang #kientrucCB #thietkekientruc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *