05 Loại biệt thự mái mansard hấp dẫn nhất của Kiến trúc – Nội thất Vuông Tròn Decorkể tới biệt thự mái mansard thì với thể ít ai biết được khái niệm này không những thế nói đến biệt thự tân cổ điển Pháp thì chắc hẳn hình ảnh của cái biệt thự này sẽ hiện ra.

1. Vi la mái Mansard là gì?

Mái Mansard là mẫu hình mái đa dạng trong chiếc biệt thự kiểu Pháp, được lấy tên người phát minh ra nó: Kiến trúc sư François Mansard. Đây là một tín hiệu đặc trưng của lối kiến trúc Cổ điển và Tân Cổ điển. Khối mái hình thang lợp bằng đá phiến màu sẫm úp lên ngôi nhà. Tạo thêm một tầng áp mái, nó cùng với tác dụng giữ cho những tầng dưới ko bị nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Tầng này thường dùng khiến cho kho cất đồ dễ dàng.

Cấu tạo của mái Mansard:

  • Mái Mansard được chia thành 2 phía và mỗi phía sẽ mang 2 phần mang độ dốc là khác nhau. Hệ thống mái vững chắc có hình thang ấn tượng được làm từ đá phiến, đá Slate Lai Châu hoặc bê tông.
  • Phần mái còn được xếp đặt thêm cửa sổ chẳng những giúp cho căn nhà thêm phần thẩm mỹ hơn mà còn giúp lấy gió và ánh sáng trùng hợp tốt hơn. Tuy nhiên cái mái này còn rất được chú xung yếu tố họa tiết trang trí. Các họa tiết nhỏ đều được ngoài mặt cực kỳ tinh tế và tường tận nhằm đảm bảo sự phối hợp và tạo nên nét đặc thù trong kiến trúc kiểu Pháp.

2. Ưu nhược điểm của mái mansard

Hệ thống mái này mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ rất cao trong thiết kế và đa dạng điểm tốt lý tưởng khác. Bên cạnh đó không những thế nó vẫn còn tồn tại các nhược điểm riêng:

2.1. Điểm hay

Tạo ra tầng mái sở hữu đa dạng công dụng, sở hữu khả năng chống lạnh lúc đông về, bí quyết nhiệt lúc trời nóng, đem đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ.
đem đến một kiến trúc hết sức sang trọng và sang trọng.
nâng cao không gian sống mang tầng áp mái được tạo nên từ hệ thống mái này.

2.2. Nhược điểm

Hệ thống mái dốc nên sẽ khiến giảm đi chiều cao tường.
Trong một số trường hợp cần phải có cần phải sử dụng hệ thống giếng trời hơi tốn kém.
bắt buộc phải chống thấm và cách thức nhiệt tận tường.

3. Một số Dự án mái Mansard ấn tượng tại Kiến trúc Vuông Tròn Decor

3.1. Kiểu dáng biệt thự tân cổ điển phường Nối- Hưng im

Thiết kế biệt thự tân cổ điển phố Nối- Hưng Yên ấn tượng nhất

Mặt tiền của biệt thự tân cổ điển ấn tượng

Tại mặt tiền tài biệt thự, vượt trội là sự đối xứng mặt đứng của Dự án tạo thẩm mĩ cao; đường join nhẹ nhõm, chi tiết đắp nổi, phù điêu, họa tiết phối hài hòa; Sự phá cách thức hài hòa kiểu chóp lâu đài nổi trội kết hợp tone trắng hoàng gia càng làm tăng thêm nét hấp dẫn, mặn mòi của ngoài mặt lâu đài cổ châu Âu.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển phố Nối- Hưng Yên ấn tượng nhất

biệt thự tân cổ điển được kiểu dáng sáng tạo hơn có tư duy kiến trúc vi khí hậu thức thời của đơn vị thiết kế Vuông Tròn Decor. Tư duy kiến trúc mới trong việc lớn mạnh kiến trúc cảnh quan của con người. Kiểu dáng vi la cổ điển mang đa dạng cửa sổ to, ban công rộng để đón gió, điểm xuyết hàng hiên giảm thiểu nóng. Nhờ ấy, giúp tăng tính công năng của vi la hơn.

3.2. Thiết kế vi la lâu đài hoa lệ có cá tính tân cổ điển mới nhất

Kiến trúc lâu đài

Thiết kế biệt thự lâu đài nguy nga với phong cách tân cổ điển mới nhất

Sự hoa lệ, nguy nga của dòng ngoại hình biệt thự lâu đài 3 tầng:

Tổng quan Dự án, lâu đài khiến cho choáng ngợp mọi ánh nhìn của mỗi người chiêm ngưỡng nó. Vẻ đẹp hoàng tộc được tô vẽ bởi tính khổng lồ bởi kích thước và thời trang kiến trúc tân cổ điển lãng mạn Pháp. Dòng biệt thự kiểu lâu đài được bề ngoài gồm 2 mặt. Mỗi mặt của Công trình đều với nét quý phái và dấu ấn riêng. Điều này, tạo sự mới mẻ, linh hoạt trong kiến trúc. Để thực hiện điều này, kiến trúc sư Vuông Tròn Decor đã phải dành ko ít nhiệt huyết và sự tận tâm để cho ra tác phẩm nghệ thuật này.

Tính khổng lồ bởi kích thước:

kiến trúc cb

mẫu vi la kiểu lâu đài được ưu ái xây dựng trên lô đất rộng đến 1300m2. Trong ấy, tổng diện tích vun đắp cũng lên đến 1000m2. Bên cạnh đó, lâu đài được thiết kế gồm 3 tầng và 2 mặt tiền.

với bản vẽ này, mẫu mã lâu đài 3 tầng quả nhiên phát huy phải chăng nhất lợi thế về kích thước khổng lồ này. 3 Tầng của Dự án đã khai tác tối đa và ưu việt lợi thế quỹ đất xây dựng đã vốn rộng to này. Kết hợp với lối mẫu mã 2 mặt tiền, nó giúp gia nâng cao chiều sâu của lâu đài. Ko gian Công trình tráng lệ này được rộng mở và đa chiều hơn.

Nét đẹp của ngoài mặt biệt thự lâu đài tân cổ điển:

trường phái tân cổ điển được Tìm hiểu là lối kiến trúc ăn rơ nhất sở hữu dòng biệt thự kiểu lâu đài. Kiến trúc tân cổ được lấy cảm hứng từ các nước tiến bộ châu Âu, đặc trưng là Pháp. Tại đây, các Dự án vi la, lâu đài hoa lệ từ thế kỉ XIV- XV là cảm hứng bất tận cho kiến trúc mãi tới tận hiện giờ. Ngày này chúng ta đã áp dụng nó và mang các thay đổi để thích nghi có gu thẩm mỹ và văn hóa nước ta.

Một số Công trình của Kiến trúc & Nội thất Vuông Tròn Decor đã thực hiện:

Chiêm ngưỡng tuyệt tác nghệ thuật bề ngoài biệt thự lâu đài anh Tiến

– cái mẫu mã nội thất chung cư bắt mắt tiên tiến 80 m2

mẫu mã nội thất tiên tiến trẻ trung cho nhà liền kề

KIẾN TRÚC NỘI THẤT Vuông Tròn Decor – TINH TẾ đến TỪNG CHI TIẾT

——————————————————-

liên hệ mang chúng tôi

công ty tư vấn KIẾN TRÚC NỘI THẤT Vuông Tròn Decor

Hotline: 0903 792 727

Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://vuongtrondecor.com

Email: kientruccb@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucCB

#thietkebietthu, #thietkenhaong, #thietkenhapho, #thietkenoithat, #nhapho2tang #kientrucCB #thietkekientruc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *