Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, đương đại và nhân thể nghi 2022Khách sạn 2 sao là mẫu hình khách sạn vượt trội, chiếm thị phần khá cao trong phân khúc bình dân. Đây là phân khúc khách sạn được phổ quát quý khách ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du hý của mình. Vậy nên, việc ngoại hình khách sạn 2 sao vừa đảm bảo hồ hết các tiêu chuẩn được ban hành vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ cùng công năng tiêu dùng cao, đọng lại ấn tượng rẻ trong lòng quý khách luôn là mục tiêu mà các chủ đầu cơ hướng tới. Thấu hiểu được điều này, Decox Design đã tổng hợp một số mẫu khách sạn 2 sao đẹp được thiết kế theo nhiều bắt mắt thời thượng hiện nay, mời bạn cùng theo dõi.

kiểu dáng khách sạn 2 sao là gì?

loại hình khách sạn 2 sao thuộc Dự án kiến trúc với quy mô xây dựng nhỏ hơn so sở hữu những tầng lớp khách sạn khác. Tuy nhiên, không gian khách sạn 2 sao vẫn phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn nhất thiết về kiến trúc, vị trí, những khu vực chức năng cộng trang vật dụng nội thất theo như quy định trong TCVN 4391:2015. Về căn bản, một khách sạn được công nhận đạt chuẩn 2 sao phải có trong khoảng 20 phòng (buồng) ngủ trở lên và đảm bảo chất lượng cơ sở. Nhìn chung, khách sạn 2 sao không chỉ cần đáp ứng các nhà cung cấp cấp thiết chuyên dụng cho cho việc sinh hoạt, nghỉ dưỡng của các bạn trong suốt khoảng thời kì trú tại khách sạn mà còn phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao từ kiến trúc cho đến nội thất bên trong.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khách sạn 2 sao – điểm dừng chân tuyệt vời sở hữu mức ngân sách hợp lý cho mỗi chuyến đi

Tiêu chuẩn ngoại hình khách sạn 2 sao

cùng lúc có số sao mang khách sạn cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định được ban hành theo chuẩn TCVN 4391:2015. Ở đây, Decox Design sẽ tập hợp san sẻ những điểm xung yếu nhất, đặc thù là phần kiến trúc và ko gian phòng ngủ – khu vực chức năng chính của khách sạn nhằm giúp bạn mang loại nhìn tổng quan hơn cũng như nắm rõ những quy định cơ bản nhất mà khách sạn 2 sao cần với.

Vị trí, kiến trúc khách sạn 2 sao

nếu kiểu dáng nội thất đóng vai trò là chất xúc tác trực tiếp đến ấn tượng, tâm cảnh khách hàng thì kiến trúc lại sở hữu sức ảnh hưởng khăng khăng tới nhãn hiệu, quy mô và số lượng khách cư trú tại khách sạn. Ngoài ra, kiến trúc khách sạn còn diễn đạt được sự sang trọng, tính biệt lập cũng như phong cách mẫu mã mà khách sạn đang hướng tới, điều ấy giúp quý khách thuận tiện Nhận định lối kiểu dáng của khách sạn có thích hợp sở hữu mục tiêu tuyển lựa của mình hay ko. Một số kiến trúc khách sạn 2 sao được nhiều chủ đầu cơ để ý, chọn lựa phải nhắc tới như hiện đại, tối giản và tân cổ điển sang trọng. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn chính về vị trí, kiến trúc khách sạn 2 sao còn được quy định chi tiết như sau:
Về vị trí: Khách sạn 2 sao phải được tọa lạc tại những vị trí liên lạc thuận lợi cho việc vận động của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khách sạn 2 sao tọa lạc tại vị trí giao thông dễ dàng

Về kiến trúc:
– Kiến trúc khách sạn 2 sao được ngoài mặt thích hợp sở hữu đề xuất kinh doanh của chủ đầu cơ cũng như các khu vực nhà cung cấp, chức năng bên trong khách sạn phải được bố trí hợp lý, công nghệ và dễ dàng.
– mẫu mã nội thất, ngoại thất đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao
– Lối đi, các con phố vào khách sạn đảm bảo thuận lợi cho người khuyết tật tiếp cận dùng
– bề ngoài phòng ngủ (buồng ngủ) bí quyết âm thấp

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

diễn đạt phong cách độc đáo, đậm chất riêng duyệt kiến trúc khách sạn 2 sao

Về quy mô phòng ngủ: Như đã đề cập ở nội dung trên, khách sạn được công nhận chuẩn 2 sao cần phải đáp ứng số lượng phòng ngủ tối thiểu là 20 phòng.
Về diện tích buồng ngủ, phòng thủ sinh tối thiểu:
– Dạng phòng 1 giường đơn: Diện tích tối thiểu là 15m2
– Dạng phòng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn: Diện tích tối thiểu là 17m2
– phòng thủ sinh trong phòng ngủ với diện tích tối thiểu là 4m2

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Phòng ngủ và phòng ngự sinh cần đáp ứng những tham số kích thước tiêu chuẩn

Về nơi để xe và liên lạc nội bộ: Nơi để xe cho khách nằm trong hoặc phương pháp khách sạn tối đa 200m2. Không những thế, lối đi hoặc liên lạc nội bộ cần đảm bảo tính an toàn, thuận lợi và thông gió tốt.
Về khu vực sảnh khách sạn: Diện tích sảnh khách sạn 2 sao tối thiểu là 20m2 (không bao gồm khách sạn nổi) được tích hợp thêm khu vực hút thuốc và khu vực vệ sinh trong sảnh bao gồm khu vực vệ sinh nam và vệ sinh nữ riêng biệt.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực tiền sảnh khách sạn 2 sao phải sở hữu diện tích tối thiểu từ 20m2

Về không gian xanh: Khách sạn 2 sao cần bổ sung cây xanh ở các khu vực công cùng và có sân vườn ví như thuộc dạng khách sạn nghỉ dưỡng.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Góc xanh tự dưng tại lối ra vào khách sạn

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

với những khách sạn nghỉ dưỡng cần mang thêm ko gian xanh ngoài sân vườn

Về kho: Cần với kho bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm và kho chuyên dụng để bảo quản đồ dùng, trang bị ngừa.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Kho bảo quản nguyên nguyên liệu, thực phẩm trong khu vực bếp

nhà sản xuất ăn uống trong khách sạn 2 sao

– Nhà hàng, bar: Khách sạn 2 sao cần mang 1 nhà hàng có quầy bar sở hữu số ghế bằng 50% số giường ngủ, mang khu vực hút thuốc và khu vực vệ sinh riêng bên trong nhà hàng (áp dụng đối sở hữu dạng nhà hàng xây dựng tách rời khu vực tiền sảnh khách sạn).

– Khu vực bếp: Khu vực bếp nấu cần sắp xếp ở nơi tiện dụng cho việc vận chuyển thức ăn đến nhà hàng, có diện tích đảm bảo thứ tự sơ chế thực phẩm, có hệ thống thông gió hút mùi thấp, hệ thống dẫn gas an toàn, tường phẳng không thấm nước phải chăng và tiện dụng lau chùi, trằn bếp thuận lợi cho việc vệ sinh, sàn phẳng được ốp lát nguyên liệu chống trơn trượt và với biện pháp ngăn chặn các loài động vật hay côn trùng gây hại vào bếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trang đồ vật tiện thể nghi, nội thất phòng ngủ khách sạn 2 sao

Nhìn chung, nói chung khách sạn 2 sao ngày nay tương đối khiêm tốn về mặt diện tích bởi vậy khu vực phòng ngủ khách sạn cũng sẽ có các hạn chế nhất quyết về mặt không gian. Thế nhưng, dù lớn hay nhỏ thì phòng ngủ khách sạn 2 sao cũng cần trang bị đông đảo những nội thất căn bản như giường, tủ áo quần, bộ bàn sofa nhỏ… Để nâng cao tính nhân thể nghi cho người dùng. Ngoài các nội thất căn bản, bề ngoài phòng ngủ khách sạn 2 sao cần có sự kết hợp trong trang hoàng, bố trí gần như ánh sáng, trang vật dụng tiện nghi đồng bộ, đương đại và có chất lượng thấp và đảm bảo tính thông thoáng trong gần như không gian. Ngoài ra, chủ đầu cơ cần kỹ lưỡng vào khía cạnh thiết kế nội thất để gây ấn tượng phải chăng, thu hút ánh nhìn và níu chân khách hàng trong những chuyến đi lâu dài. Bây giờ, với sự phổ quát của phong cách thiết kế trên thị trường sẽ ko khó để bạn lựa chọn một hướng đi riêng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao song song khẳng định nhãn hiệu khách sạn của mình.

Nội thất, trang đồ vật một thể nghi phòng ngủ khách sạn 2 sao bao gồm: Giường ngủ (giường đơn kích thước 0.9m x 2m; giường đôi kích thước 1.6m x 2m); Chăn mang vỏ bọc; Đệm dày 10cm và mang vỏ bọc bên ngoài; Gối với vỏ bọc; Tủ kệ đầu giường (1 tủ đối sở hữu phòng 1 giường đơn và 2 tủ đối mang phòng 1 giường đôi); Tủ áo xống có móc treo đồ; Bàn khiến cho việc chiếm tổng 50% số phòng ngủ; Ổ cắm điện an toàn; Gương soi; Rèm cửa sổ; Hệ thống đèn chiếu sáng: Đèn bàn, Đèn đầu giường…; Bàn ghế; Máy điều hòa; Tủ lạnh hoặc quầy minibar; Tivi; Ấm đun nước siêu tốc; Giá để hành lý; Sọt đựng rác; Dép đi trong phòng; Thảm trải sàn cùng những đồ vật tư nhân khác.

bên cạnh đó, để đảm bảo tính an toàn cũng như nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng, phòng ngủ còn cần đồ vật thêm những vật dụng giao thông, bảo mật như: Két an toàn cho 30 % số buồng ngủ; Điện thoại; tuyến đường truyền internet không dây (wifi) tốc độ cao; trục đường truyền internet qua cáp tốc độ cao (internet cable); lược đồ hướng dẫn thoát hiểm; Mắt nhìn gắn trên cửa; Chuông cửa; Chốt an toàn; thiết bị phát hiện khói báo cháy (smoke detector); Tài liệu thông tin về khách sạn bao gồm: nội quy, dịch vụ và giá nhà sản xuất, thời gian phục vụ và các chính sách giảm giá.
>>Xem thêm: Tiêu chuẩn kiểu dáng phòng ngủ khách sạn 3 sao
>>Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao
>>Xem thêm: Tiêu chuẩn kiểu dáng phòng ngủ khách sạn 5 sao

vật dụng phòng ngự sinh khách sạn

lúc kiểu dáng khu vực phòng thủ sinh khách sạn, đặc trưng là phòng vệ sinh tích hợp bên trong phòng ngủ các chủ đầu tư cần chú ý về nội thất cũng như nguyên nguyên liệu trong khu vực này. Tổng quan, phòng ngự sinh sẽ được kiểu dáng tường bằng vật liệu chống thấm nước, sàn lát nguyên liệu chống trơn trượt, thiết bị đồ vật thông gió và hệ thống ga xi phông bên trong để đảm bảo cho khu vực này luôn thông thoáng.

bên cạnh đó, phòng ngự sinh cũng được vật dụng phần lớn nội thất chuyên dụng cho cho sinh hoạt của các bạn như: Lavabo (Chậu rửa mặt); Bệ đặt chậu rửa mặt; Gương soi; Hệ thống đèn chiếu sáng (Đèn trần, đèn trên gương soi); Bồn cầu; Ổ cắm điện an toàn; Vòi nước: vòi nước nóng lạnh, vòi tắm hoa sen, vòi nước di động cạnh bồn cầu; thùng rác mang nắp; Móc treo quần áo; Giá để khăn các chiếc và các vật dụng cá nhân dành cho khách: giấy vệ sinh, cốc, khăn mặt, khăn tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, mũ chụp tóc, tăm bông, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, dầu xả, áo choàng tắm….

nhà sản xuất và chất lượng phục vụ

Đối với mỗi khách sạn sẽ mang cơ chế vận hành cộng quy trình phục vụ coi ngó quý khách biệt lập. Thế nhưng, dù sở hữu hoạt động theo cơ chế nào đi chăng nữa thì khách sạn 2 sao cũng cần sở hữu những phòng ban chức năng sau đây để mang thể đáp ứng nhu cầu của người dùng một phương pháp tốt nhất.
– có nhân viên phục vụ buồng (phòng) cần trực buồng 24/24 và vệ sinh khu vực phòng ngủ 1 lần 1 ngày bao gồm những công việc chính như đổi thay ga bọc của chăn, gối, đệm; thay khăn mặt, khăn tắm định kỳ hàng ngày hoặc theo nhu cầu của khách và sau lúc khách trả phòng.
– có nhân viên dùng cho ăn uống cần phục vụ cho khách các buổi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối mang những món ăn đơn giản, dễ chế biến.

không những thế, khách sạn 2 sao còn phải có các nhà sản xuất đi kèm khác như viên chức lễ tân, bảo kê thường trực 24/24, bảo quản tài sản của khách tại quầy lễ tân nếu như khách sở hữu yêu cầu, giữ hành lý cho khách, nhà sản xuất điện thoại hay đánh thức khách nếu có đề xuất, nhà cung cấp y tế, chuyển hành lý cho khách, dịch vụ giặt ủi, trực cứu hộ….

Tổng hợp những chiếc khách sạn 2 sao đẹp, tiện thể nghi

Sau đây, Decox Design sẽ giới thiệu đến bạn một số loại khách sao 2 sao đẹp, tiện nghi được kiểu dáng theo nhiều thời trang trong khoảng hiện đại, công nghiệp cho đến khách sạn “thuần xanh”, mời bạn cộng theo dõi.

mẫu khách sạn 2 sao hiện đại

lúc đề cập tới phong cách hiện đại, chắc hẳn bạn đã tưởng tượng ra một tổng thể sở hữu kết cấu đơn giản, tinh tế nhưng ko kém phần trẻ trung và thời thượng. Đây là một trong các thời trang mang sức tác động mạnh nhất trên thị trường hiện tại trong khoảng kiến trúc cho tới bề ngoài nội thất. Ko chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao cộng mức chi phí đầu tư vừa phải mà thời trang hiện đại còn chinh phục được đại tất cả những chủ đầu tư nhờ vào tính cởi mở của mình. Thiết kế khách sạn đương đại vừa phù hợp có sở thích của quý khách vừa vận dụng được vào phổ thông diện tích cũng như không gian đồng thời còn là biện pháp cho những khách sạn bị dừng về mặt diện tích.

dòng khách sạn 2 sao hiện đại, bứt phá cùng chất liệu kính

trước hết, Decox xin giới thiệu mẫu ngoại hình kiến trúc khách sạn 2 sao 5 tầng được mẫu mã theo cá tính hiện đại mang chất liệu kính chủ đạo. Tone màu chủ đạo xuyên suốt hầu hết khái quát nội thất là tone trắng – xám trung tính nhẹ nhàng, thanh nhã. Ở đây, được phân chia thành rộng rãi dòng phòng với diện tích, cách bày trí cùng công năng khác nhau để người dùng có thể thuận tiện chọn lựa tùy theo mục đích dùng của mình.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Kiến trúc khách sạn hiện đại, bắt mắt sở hữu chất liệu kính trong suốt

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Một góc không gian xanh giúp người mua thư thái, dễ chịu hơn trong khi ngồi chờ làm cho hồ sơ nhận trả phòng

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

ko gian tiền sảnh khách sạn hiện đại có tone trắng bốp tế chủ đạo

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

loại phòng ngủ khách sạn được ngoài mặt theo dạng Serviced Apartment

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

cái phòng ngủ khách sạn 2 sao đương đại, tối giản với tone trắng – xám chủ đạo

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Tận dụng tối ưu tầm view tuyệt đẹp nhờ hệ cửa kính lớn full trần

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực hồ bơi và phòng gym dành riêng cho khách tạm cư tại khách sạn

loại khách sạn 2 sao hiện đại, tinh tế với tone trắng chủ đạo

Tiếp tới là dòng khách sạn 3 tầng và được kiểu dáng theo cá tính hiện đại, ấm cúng có tone trắng – gỗ chủ đạo, cộng tham quan bên trong ko gian khách sạn này nhé.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Kiến trúc khách sạn 2 sao tinh tế mang tone trắng chủ đạo nhấn điểm cộng chất liệu gỗ

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Tầng trệt vừa là nơi check in – check out vừa là ko gian sinh hoạt chung cho người trú tại khách sạn

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Dạng phòng Suite mang tất cả những khu vực chức năng từ khách, ngủ, thư giãn và wc

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

không gian nhà vệ sinh tích hợp bên trong khu vực phòng Suite

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

chiếc phòng ngủ khách sạn 2 sao 1 giường đôi nhấn điểm với tranh nghệ thuật đầu giường

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

bố trí thêm khu vực bếp nhỏ để khách hàng mang thêm nhiều chức năng trong sinh hoạt

dòng bề ngoài khách sạn 2 sao cá tính công nghiệp ấn tượng

nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới lạ, độc đáo cho khách sạn của mình thì đừng bỏ lỡ dòng khách sạn 2 sao lấy cảm hứng trong khoảng bắt mắt công nghiệp (Industrial Style) sau đây. Có chất liệu bê tông, gỗ thô mộc chủ đạo kết hợp cộng nai lưng dầm, tuyến đường ống nổi không gian khách sạn hứa hẹn sẽ là điểm giới hạn chân lý tưởng dành cho các người nào ham nét đẹp mạnh mẽ, khoáng đạt của phong cách này. Trái ngược sở hữu nói chung thô cứng bên ngoài, không gian nội thất bên trong đã được những KTS tô điểm thêm bằng những gam màu vượt trội như tím, cam, đỏ, xanh dương… đầy thú vị, trẻ trung nhưng cũng không kém phần phong cách.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Nhìn từ xa kiến trúc khách sạn cá tính sở hữu chất liệu bê tông, kính và gỗ

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

ko gian sảnh khách sạn ấn tượng mang sự kết hợp đầy màu sắc

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực quầy bar nhà hàng khách sạn 2 sao

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Chỗ ngồi trong và ngoài trời với nhiều loại bàn ghế kích thước khác nhau

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực phòng ngủ khách sạn 1 giường đôi mộc mạc nhấn điểm cộng chất liệu gạch thẻ đỏ

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Dạng phòng tập thể dành cho những đội ngũ bạn hay đại gia đình tạm trú

chiếc khách sạn 2 sao với hồ bơi, gần gũi với ngẫu nhiên

giả dụ bạn là bồ thích ko khí trong lành, mát mẻ mang sự góp mặt của cây xanh thì cái khách sạn sau đây sẽ là một gợi ý phù hợp dành riêng cho bạn. Ngoại hình khách sạn phổ quát tầng tiên tiến có hơi thở tình cờ bằng cách tích hợp thêm khu vực hồ bơi và ngoại cảnh sân vườn bên trong khách sạn. Tại đây, khách hàng không chỉ được ngâm mình trong làn nước xanh mát mà còn sở hữu thể đi dọc theo lối ra vào để thưởng ngoạn “tiểu cảnh xanh thu nhỏ” đầy thơ mộng này.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

nói chung kiến trúc khách sạn 2 sao ghi điểm ấn tượng mang sự hài hòa giữa cây xanh và gỗ

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Lối đi vào khách sạn đầy thơ mộng cộng hồ bơi và các cái cây cảnh xanh mát

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

quang cảnh xanh đầy ấn tượng lúc nhìn từ trên cao xuống

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Phòng khách sạn tiên tiến, đa dạng gồm khu vực tiếp khách và phòng bếp như một căn hộ đích thực

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

ko gian phòng ngủ đương đại, tinh tế sở hữu tone trắng chủ đạo

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

mẫu phòng ngủ khách sạn 2 sao 1 giường đôi được thiết kế theo hướng hiện đại, tối giản

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Tầm view tuyệt vời nhìn xuống quang cảnh đột nhiên xanh mát bên dưới khách sạn

loại khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao

mang các khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao tránh lớn nhất phải nói đến chính là diện tích và ko gian. Để khắc phục vấn đề này, thì việc ngoại hình nội thất tiên tiến và tối giản trong bước sắp đặt và bố cục nội thất là khôn xiết quan trọng nhằm giúp ko gian thêm nhiều và thông thoáng hơn. Hãy cộng đón xem khách sạn mini sau đây đã tận dụng diện tích như thế nào nhé.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Kiến trúc khách sạn tiên tiến, bắt mắt với tone trắng chủ đạo

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực sảnh khách sạn bao gồm quầy lễ tân và chỗ ngồi chờ nhà cung cấp

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Dạng phòng trong khách sạn này được bề ngoài dành riêng cho tập thể

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

với sức chứa 8 người 1 phòng sẽ rất thích hợp ví như bạn đi du lịch cùng đội ngũ bạn thân

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Cận cảnh hệ giường tầng trong ko gian phòng ngủ khách sạn đầy yên ấm

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực phòng thủ sinh lấy tone trắng chủ đạo đồng bộ với khái quát khách sạn

dòng khách sạn 2 sao sở hữu kiểu dáng phổ thông tầng

ngoại hình khách sạn mang trong mình vẻ đẹp tới từ sự hiện đại nhưng cũng ko kém phần mộc mạc, bình dị gợi sự thân thuộc ngay từ ánh nhìn trước hết nhờ các vật liệu như gỗ, bê tông phối hợp cùng màu sắc của cây xanh, hoa lá… hồ hết đã tạo nên một quang cảnh thái bình giữa chốn thành thị nở rộ.

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Kiến trúc khách sạn 2 sao ghi điểm ấn tượng nhờ những giàn cây leo

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực quầy bar khách sạn mộc mạc, ấm êm nhưng ko kém phần đẳng cấp cộng gỗ

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Mái vòm gỗ phân tách thành 2 ko gian 1 cho lối đi và 1 cho khu vực nhà hàng

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

ko gian phòng ngủ khách sạn với tầm nhìn đẹp

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Một góc phòng Suite mang ban công nhìn ra biển

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Phòng Suite được thiết bị số đông như một căn hộ nghỉ dưỡng đích thực

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021

Khu vực phòng nghỉ đa dạng, thoáng sáng

nhà cung cấp thiết kế khách sạn 2 sao chuyên nghiệp tại Decox Design

Tuy mang diện tích, không gian ko quá tưởng so mang những khách sạn ở phân khúc tầm trung và cao áp nhưng việc mẫu mã khách sạn 2 sao vẫn đòi hỏi các KTS phải mang tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực và có năng khiếu thẩm mỹ cao để có thể kiến tạo nên một không gian khách sạn hài hòa, đồng nhất từ ngoại thất cho tới nội thất và tạo được không gian yên ấm, thân thiện để khách hàng có thể cảm nhận được cảm giác quen thuộc như đang sống trong chính tổ ấm của mình. Không những thế, có các thời trang phức tạp sở hữu bản sắc văn hóa vùng miền hay đòi hỏi sự đẽo gọt, đầu cơ cao như tân cổ điển, indochine Decox khuyến nghị các chủ đầu tư không nên tự mẫu mã theo ý mình mà cần nhờ đến sự trả lời trong khoảng những đơn vị, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để với thể cho ra một Dự án khách sạn đẹp và sở hữu hồn như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

Decox Design sở hữu nhiều năm trong ngành nghề trả lời ngoài mặt xây dựng, vận hành khách sạn. Hãy địa chỉ với Decox giả dụ bạn đang muốn được gặp gỡ và lắng tai lời giải đáp trong khoảng các chuyên gia đầu lĩnh vực trong ngành khách sạn, đồ mưu hoạch về vốn đầu tư, bề ngoài xây dựng và vận hành cho Công trình của mình một bí quyết giỏi và bài bản nhất.
>>Tham khảo thêm tại bài viết: Giới thiệu nhà sản xuất ngoại hình và vận hành khách sạn
>>Xem thêm: những Dự án ngoài mặt khách sạn do Decox Design thực hành
Decox Design vừa giới thiệu đến bạn đọc các loại khách sạn 2 sao đẹp, tiên tiến và công năng cao cũng như một số thông tin về tiêu chuẩn ngoại hình khách sạn 2 sao. Hy vọng bài viết này sẽ sản xuất rộng rãi thông tin hữu dụng và sở hữu thêm phổ biến ý tưởng mới đối mang các ai đang sở hữu ý định xây dựng dịch vụ buôn bán khách sạn trong khoảng thời gian dài. Giả dụ cần được tư vấn thêm về ngành bề ngoài nội thất khái quát và kiểu dáng khách sạn nói riêng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay có Decox qua số hotline 0901 411 489 để chúng tôi với thể tương trợ trả lời thắc mắc của bạn một bí quyết mau chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn hình ảnh: Sưu tầm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *